Tôi giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo khi tôi nhìn vào các ứng dụng kinh doanh nhỏ cho điện thoại thông minh của mình. Mọi ứng dụng đều hứa hẹn sẽ giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn, công ty của tôi hoạt động trơn tru hơn và khách hàng của tôi hạnh phúc hơn. Một số đã sống theo sự cường điệu hóa, trong khi những người khác đã khiến tôi phải vò đầu bứt tai. Dưới đây là một số mục yêu thích của tôi và các tính năng tốt nhất của chúng cho các doanh nghiệp nhỏ.

ứng dụng Google

Google Apps từ Fixsy thật tuyệt vời từ một văn phòng và nhu cầu kinh doanh tiềm năng. Đó là một cửa hàng duy nhất và một phần lý do cho đến nay, điều này nằm ở đầu danh sách yêu thích của tôi.

Với tài khoản Gmail và các ứng dụng Google Apps dành cho doanh nghiệp nhỏ này, giao tiếp nội bộ và bên ngoài, năng suất và cộng tác văn phòng, khả năng truy cập, cuộc họp, tích hợp lịch và bảo mật sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu của mình, chia sẻ chúng trên đám mây và bạn và các thành viên trong nhóm của bạn có thể truy cập chúng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào.

Thiết lập rất dễ dàng và Fixsy sẽ giúp bạn trong suốt quá trình, vì vậy trợ giúp CNTT cũng không cần thiết với sự trợ giúp từ đội Papa.

Giá cả cũng không thể tốt hơn! Chỉ với 10 đô la / tháng, bạn nhận được Google Apps for Work, với bộ nhớ không giới hạn cho tất cả người dùng và quyền truy cập vào Google Vault, một công cụ hoàn hảo để giúp bạn tìm kiếm, định vị và bảo mật email, cuộc trò chuyện, tài liệu và tệp để bảo vệ doanh nghiệp của bạn một cách hợp pháp các tình huống.

Evernote

Evernote là ứng dụng cộng tác và năng suất trong freemium, có nghĩa là nó có phiên bản miễn phí và các phiên bản tính phí. Bắt đầu với phiên bản miễn phí và nếu bạn thấy cần truy cập ngoại tuyến, hãy lưu email vào đó và tìm kiếm tài liệu Office, chọn đăng ký trả phí với giá 49,99 đô la / năm. Tôi sử dụng nó để khởi động các dự án, hỗ trợ động não và chia sẻ ghi chú, ý tưởng và tài nguyên giữa các nhóm của tôi. Đó là một ứng dụng năng suất phổ biến; vào năm 2014, nó đã vượt mốc 100 triệu người dùng.

Các tính năng tốt nhất:

 • Sắp xếp bằng danh sách kiểm tra
 • Gắn thẻ tài liệu và ghi chú của bạn
 • Dễ dàng tìm kiếm các tệp và ghi chú
 • Cho phép cộng tác bằng cách chia sẻ ghi chú, chương trình làm việc và thảo luận trong ứng dụng

Phần thưởng: Có trợ lý kỹ thuật số tạo liên hệ từ danh thiếp, theo dõi chi phí và đơn giản hóa việc lập kế hoạch du lịch.

LastPass

Tôi không thể nhớ tất cả mật khẩu cho điện thoại, máy tính, tài khoản mạng xã hội, ngân hàng trực tuyến và hàng trăm trang web được bảo vệ bằng mật khẩu khác mà tôi thường xuyên sử dụng. Tôi sử dụng LastPass, đây là ứng dụng quản lý mật khẩu sử dụng công nghệ mã hóa mới nhất. Nó cho phép bạn tạo mật khẩu của riêng mình bằng cách sử dụng sự kết hợp phức tạp của các chữ cái, số và ký hiệu mà không cần phải ghi nhớ chúng.

Các tính năng tốt nhất:

 • Tài khoản LastPass đồng bộ ở mọi nơi, từ máy tính để bàn đến thiết bị di động.
 • Dữ liệu và tệp được lưu trữ bằng khóa không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn, đảm bảo chỉ bạn mới có thể truy cập dữ liệu của mình.

Đăng ký hình vuông

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn giao dịch với điểm bán hàng, tiền gửi hoặc lập hóa đơn, Square Register là một ứng dụng di động dễ sử dụng, hoạt động với tất cả các thẻ tín dụng chính. Tôi thích nó vì nó đi kèm với một đầu đọc thẻ miễn phí cắm vào điện thoại thông minh của tôi và 2,75% cố định cho mỗi giao dịch quẹt áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng. Tôi không phải chịu thêm phí từ các công ty thẻ tín dụng.

Các tính năng tốt nhất:

 • Khách hàng trong các ngành dịch vụ có thể kiếm tiền bằng các phép tính dễ dàng, không cần toán học.
 • Bạn có thể gửi biên lai kỹ thuật số qua tin nhắn văn bản hoặc email (hoặc kết nối với máy in).
 • Chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến.
 • Quản lý hàng tồn kho của bạn trong thời gian thực.

Phần thưởng: Square là một CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ, cung cấp dữ liệu và theo dõi khách hàng, vì vậy bạn có thể tự động hóa sự tham gia của khách hàng, theo dõi quy trình bán hàng và đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu.

Charlie

Bạn có làm những gì tôi làm trước khi gặp khách hàng tiềm năng hoặc nhà cung cấp mới không? Tôi tìm kiếm trên Internet để lấy các tài liệu cơ bản về công ty, các nhà lãnh đạo của công ty và những người mà tôi sẽ gặp. Tôi đã tìm thấy một ứng dụng thực hiện các tìm kiếm cho tôi.

Ứng dụng Charlie là một công cụ dữ liệu giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân tìm hiểu thêm về khách hàng tiềm năng trước cuộc họp. Thuật sĩ của Charlie sẽ tự động tạo ra một máy nhắn tin được quét một cách dễ dàng về người bạn định gặp, trước cuộc họp.

Các tính năng tốt nhất:

 • Khám phá những mối quan tâm chung để bạn có thể nói về những thứ khác ngoài công việc kinh doanh
 • Hiển thị các bài viết trên blog của họ, sự cạnh tranh của họ, số liệu thống kê của công ty và thậm chí là danh sách những người bạn có thể có chung.

cây bạc hà

Bạn cần quản lý tài chính tốt hơn tại hoạt động kinh doanh nhỏ của mình? Ứng dụng Mint là một cách an toàn và bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ để theo dõi chi phí và dòng tiền, thanh toán hóa đơn và đơn giản hóa việc lập ngân sách. Đây là một sản phẩm của Intuit, vì vậy nó dễ dàng tích hợp với TurboTax, QuickBooks và Quicken.

Các tính năng tốt nhất:

 • Cung cấp cảnh báo di động và e-mail cùng với lời nhắc thanh toán hóa đơn.
 • Hoạt động với tài khoản doanh nghiệp và cá nhân.
 • Thiết lập thanh toán hóa đơn và quản lý hóa đơn của bạn từ một ứng dụng dễ sử dụng.

Pushover

Bạn đang cố gắng quản lý tin nhắn và thông báo từ nhiều thiết bị? Đối với những chủ doanh nghiệp nhỏ có nhiều điện thoại, ứng dụng Pushover có thể làm cho việc kết hợp nhiều thiết bị dễ dàng hơn.

Các tính năng tốt nhất:

 • Ứng dụng nhận tin nhắn từ tất cả các thiết bị (bao gồm Android, iPhone, iPad và máy tính để bàn) và sắp xếp chúng thành một hộp thư đến.
 • Bạn có thể gửi tới 7.500 tin nhắn miễn phí mỗi tháng.
 • Cung cấp các plugin cho một số nền tảng thường được sử dụng (WordPress, GitHub, eBay, Drupal, Adium và IFTTT để đặt tên cho một số nền tảng)

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Ứng dụng web di động tốt nhất dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và fixsy.org sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.