Trang web của bạn cuối cùng cũng đã đạt được sức hút, khách truy cập của bạn đã tăng đột biến, nhưng trang web của bạn dường như không thể theo kịp. Có thể do gói lưu trữ hiện tại của bạn không có đủ tài nguyên cần thiết để chạy trang web đang phát triển của bạn?

Chia sẻ lưu trữ là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và các trang web. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển và yêu cầu nhiều tài nguyên hơn, nó có thể làm gián đoạn dịch vụ của các tài khoản khác và bạn có thể thiếu một số tài nguyên cần thiết. Đã đến lúc nâng cấp lên gói lưu trữ VPS chưa?

Dưới đây là sáu lý do tại sao bạn nên nâng cấp lên gói lưu trữ VPS:

1. Hỗ trợ người dùng đồng thời

Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, các tài nguyên được chia sẻ có thể bị cạn kiệt. Các hoạt động như người dùng truy cập đồng thời vào các trang web, gửi và nhận email, mua hàng, sử dụng webchat, tải xuống tệp, đăng bài trên diễn đàn, v.v. có thể gây khó khăn cho trang web của bạn.

Hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ đều hỗ trợ 40 điểm vào hoặc ít hơn mỗi micro giây. Nếu vượt quá giới hạn đó, người dùng sẽ bắt đầu nhìn thấy một trang trống. Điều này có thể gây khó chịu và khiến người dùng từ bỏ trang web của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 60% khách truy cập mong đợi một trang tải trong vòng chưa đầy 5 giây.

Để giúp người dùng có các trang web đang phát triển, một số gói VPS có sẵn mà không có giới hạn về điểm vào, loại bỏ màn hình trống và cho phép bạn phục vụ nhiều người dùng hơn cùng một lúc.

2. Xây dựng các trang web và ứng dụng phức tạp hơn

Một trang web đơn giản có thể chạy trơn tru trên các máy chủ được chia sẻ. Tuy nhiên, hiệu suất của máy chủ có thể bị giảm đáng kể khi xử lý nhiều yêu cầu cùng một lúc. Khi các trang web hoặc ứng dụng web phát triển, chúng đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý hơn để duy trì hiệu suất.

Gói lưu trữ VPS đảm bảo trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể ngay cả khi xử lý nhiều yêu cầu cùng một lúc. Các kế hoạch VPS giữ tốc độ của chúng bằng cách sử dụng một số lõi xử lý cho các tác vụ của chúng. Cho dù bạn thấy mức tăng trưởng như thế nào, một gói lưu trữ VPS sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tiếp tục chạy trơn tru.

3. Giữ cho lưu lượng truy cập trôi chảy

Nếu CPU của máy chủ là bộ não của hoạt động, hãy nghĩ đến I / O (Đầu vào / Đầu ra) như các tĩnh mạch và động mạch giúp dữ liệu của bạn và các yêu cầu của người dùng luôn trôi chảy. Môi trường VPS cho phép quản trị viên hệ thống mở rộng các động mạch đó vào những thời điểm bận rộn, mở rộng tài nguyên I / O để xử lý khối lượng lưu lượng tăng lên.

Với gói lưu trữ được chia sẻ, trang web của bạn có thể bị sa lầy và chậm lại khi ngày càng có nhiều lưu lượng truy cập theo cách của bạn. Gói lưu trữ VPS sẽ đảm bảo rằng lưu lượng truy cập của bạn trôi chảy và trang web của bạn chạy ở tốc độ tối ưu.

4. Giảm tải trang và thời gian chờ

Trên một máy chủ lưu trữ được chia sẻ, nhiều trang web đang cạnh tranh vì một lượng bộ nhớ hạn chế. Vì bộ nhớ máy chủ chứa tất cả các quy trình của trang web, nếu trang web của bạn không thể truy cập vào lượng bộ nhớ cần thiết, thời gian tải trang và các quy trình khác chắc chắn sẽ chậm lại.

Hầu hết các gói lưu trữ VPS đều được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM lên đến 24GB, giúp giảm thời gian chờ đợi và đảm bảo trang web của bạn luôn phản hồi. Sau đó, người dùng được hưởng lợi từ thời gian tải trang nhanh chóng, xử lý giao dịch nhanh hơn, tải xuống nhanh hơn, tải lên nhanh hơn và hơn thế nữa.

5. Lưu trữ nhiều dữ liệu hơn

Nhiều gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp một lượng lớn dung lượng ổ đĩa, nhưng hãy cẩn thận với những hạn chế cơ bản (số lượng tệp và thư mục bạn có thể lưu trữ). Chia sẻ tài nguyên với một số trang web khác có thể nhanh chóng gây ra sự cố khi tài nguyên bị hạn chế.

Không giống như các gói chia sẻ, gói lưu trữ VPS có khả năng mở rộng và cho phép bạn lưu trữ một số lượng đáng kể các tệp. Cho dù bạn đang lưu trữ các phòng trưng bày với hàng nghìn hình ảnh hay thư viện phương tiện độ nét cao với các tệp video khổng lồ, các gói VPS đều có tài nguyên để đảm bảo bạn có dung lượng lưu trữ cần thiết khi trang web của bạn phát triển.

6. Tối đa hóa tính khả dụng khi lượng truy cập tăng

Một dấu hiệu chắc chắn về sự phổ biến ngày càng tăng của trang web là nhận được thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn về việc vượt quá giới hạn khách truy cập. Đó là một biện pháp phòng ngừa đảm bảo tài nguyên máy chủ có sẵn cho tất cả các trang web được lưu trữ trên máy chủ được chia sẻ.

Nếu trang web của bạn vượt quá giới hạn, bạn có thể thấy các khoản phí bổ sung được áp dụng hoặc quyền truy cập vào trang web của bạn hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Không có kết quả nào là đặc biệt mong muốn và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trang web của bạn.

Dịch vụ lưu trữ VPS cho phép bạn chuyển lượng dữ liệu khổng lồ mỗi tháng, đảm bảo trang web của bạn luôn sẵn sàng khi người dùng của bạn cần.

Các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn phải học cách chạy một trang web, nhưng khi nó phát triển, bạn cần áp dụng các tài nguyên thích hợp mà trang web của bạn cần. Gói lưu trữ VPS là giải pháp hoàn hảo cho trang web đang phát triển của bạn vì bạn có thể mở rộng quy mô nhu cầu của mình cho phù hợp. Fixsy cung cấp các gói VPS khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ lưu trữ VPS, vui lòng liên hệ với nhóm chuyên gia PapaSquad của chúng tôi. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra lại blog Fixsy để biết thêm các mẹo kinh doanh hữu ích!
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp khi nào nên nâng cấp lên gói dịch vụ lưu trữ VPS ?. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với fixsy.org!