Bạn có biết rằng Siri trên Apple Watch có thể đọc tất cả các tin nhắn bạn nhận được và thậm chí trả lời chúng mà không cần phải lấy iPhone ra khỏi túi không? Miễn là bạn có AirPods thế hệ thứ hai và mới hơn hoặc tai nghe không dây Beats tương thích, bạn sẽ có thể tận dụng tính năng này với Apple Watch của mình.

Thông báo Tin nhắn với Siri là một tính năng bổ sung nhiều chức năng hơn cho dòng tai nghe không dây AirPods và Beats. Khi bạn kết nối những tai nghe này với Apple Watch, Siri sẽ thông báo mọi thông báo hiển thị trên màn hình. Đây là một tính năng có thể hữu ích, đặc biệt là khi bạn đang lái xe hoặc bận rộn với một số công việc khác.

Nếu bạn muốn tự mình thử tính năng này, hãy đọc cùng để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng Thông báo tin nhắn bằng Siri trên Apple Watch của mình.

Cách sử dụng Thông báo tin nhắn với Siri trên Apple Watch

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng cặp tai nghe không dây AirPods hoặc Beats được hỗ trợ của bạn được kết nối với Apple Watch của bạn qua Bluetooth. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

 1. Nhấn Vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch của bạn để truy cập màn hình chính. Cuộn xung quanh và tìm ứng dụng Cài đặt. Nhấn vào nó để tiếp tục.

  Cách sử dụng Thông báo tin nhắn với Siri trên Apple Watch

 2. Trong menu cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Siri tiến hành với.

  Cách sử dụng Thông báo tin nhắn với Siri trên Apple Watch

 3. Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Thông báo Tin nhắn ngay bên dưới thanh trượt âm lượng cho Siri. Nhấn vào nó.

  Cách sử dụng Thông báo tin nhắn với Siri trên Apple Watch

 4. Bây giờ, chỉ cần sử dụng nút gạt để bật tính năng này trên Apple Watch của bạn.

  Cách sử dụng Thông báo tin nhắn với Siri trên Apple Watch

Đó là khá nhiều tất cả những gì cần có. Giờ thì bạn đã biết việc sử dụng Thông báo tin nhắn bằng Siri trên Apple Watch của mình dễ dàng như thế nào.

Kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhận được một văn bản, Siri sẽ đọc to nó cho bạn mà thậm chí không cần phải kiểm tra Apple Watch của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng Siri để trả lời lại các tin nhắn đến mà không cần phải nói Hey Siri mỗi lần.

Thông báo Tin nhắn cũng có thể nhanh chóng được bật hoặc tắt từ Trung tâm điều khiển, có thể được truy cập bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình của bạn. Bạn sẽ nhận thấy nút gạt chuyển sang màu đỏ khi tính năng này được bật.

Nếu bạn định sử dụng tính năng này trên AirPods Pro, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đã trải qua bài kiểm tra độ vừa vặn của AirPods Pro để đảm bảo thể chất phù hợp nhất để các thông báo có thể nghe được một cách hoàn hảo.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn không có Apple Watch, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này với AirPods và iPhone.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể giúp Siri đọc to tin nhắn mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tính năng tiện lợi này của bạn là gì và nó có phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ và ý kiến ​​có giá trị của bạn trong phần bình luận bên dưới.